Năm 2021 là năm nổi bật của xu hướng màu sáng, tone màu tự nhiên và màu xanh mòng két Aegean. Mặt khác, màu sắc, hình dạng tương phản và phong cách Bauhaus cũng rất thịnh hành. Các xu hướng đáng chú ý khác bao gồm chuyển màu nhiều lớp (cảm ơn, Apple) và màu đơn sắc với các điểm nhấn nổi bật.

Dưới đây là cập nhật những xu hướng phối màu mới nhất hiện nay.

1.Light Hues

Glassmorphism đã tạo ra một xu hướng màu mới bằng cách sử dụng các màu sáng hơn để làm mịn và vẫn giữ được độ tương phản giữa văn bản và hình dạng.

2. Contrasting Bauhaus

Mặt khác, sự tương phản về màu sắc và hình dạng là một xu hướng khác đang phát triển mạnh trong năm nay.
Màu sắc càng đậm càng được designer tận dụng trong thiết kế của mình.

3. Aegean Teal

Ngoài các màu năm 2021 của Pantone, màu xanh mòng két khói này dường như là viên ngọc quý của năm nay đối với Benjamin Moore.

4. Natural Tones

Màu nude đang trở lại top xu hướng trong năm nay. Màu theo phong cách tự nhiên đã cho thấy tầm quan trọng của mình trong các thiết kế.

5. Monochrome + Accent

Đơn sắc trong các thiết kế của năm nay không chỉ sử dụng các sắc thái của một màu – mà còn chọn một màu nổi bật kết hợp với màu xám. Đây sẽ là sự lựa chọn không tồi cho các designer.

6. Layered Gradients

Năm nay sẽ là năm tập trung vào chiều sâu và sự đắm chìm, các lớp giống như 3D có thể dễ dàng được tạo ra bằng cách thêm một gradient nhẹ, tạo nên một phong cảnh “hoàng hôn”.

 *Nguồn Digital Synopisis

Bài viết liên quan