Sản phẩm quảng cáo mới Pulse Premiere của TikTok sẽ cho phép các nhà xuất bản bán quảng cáo bên cạnh các bài đăng của họ và thu về 50% doanh thu có được.

TikTok ra mắt Pulse Premiere mới cho Nhà xuất bản

TikTok cho biết mạng xã hội này đang cho ra mắt một sản phẩm quảng cáo mới cho phép các nhà xuất bản (Publisher) bán quảng cáo bên cạnh các bài đăng của họ.

Với tên gọi là TikTok Pulse Premiere, TikTok sẽ chia sẻ 50% doanh thu từ các quảng cáo video xuất hiện ngay sau bài đăng của nhà xuất bản trên TikTok.

Sản phẩm mới sẽ cung cấp các đặc quyền tương tự cho các tài khoản từ các nhà xuất bản được chọn, chẳng hạn như Condé Nast, BuzzFeed và NBC.

Trong khi Pulse hiện chỉ có sẵn cho 4% bài đăng hàng đầu của các nhà sáng tạo nội dung — dựa trên các số liệu như lượt thích, thời gian xem và lượt bình luận — sản phẩm Pulse Premiere mới sẽ bán quảng cáo trên tất cả các bài đăng của các nhà xuất bản tham gia chương trình.

Ông Ray Cao, người đứng đầu về chiến lược sản phẩm kiếm tiền toàn cầu (Global Head of Monetization Product Strategy) của TikTok cho biết: “Vấn đề là làm thế nào chúng tôi có thể thực sự đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

TikTok dự kiến sẽ chiếm khoảng 2,5% thị trường quảng cáo kỹ thuật số (Digital Ads) tại Mỹ trong năm 2023 và doanh thu quảng cáo tại đây dự kiến sẽ tăng 36% lên 6,83 tỷ USD, theo dự báo từ công ty nghiên cứu thị trường Insider Intelligence.

———————————————
☀️ Rubik International Creative
? 0869 087 179
? 1196 Ba Thang Hai, Ward 8, District 11, HCMC
Bài viết liên quan